हूँ कोई थोड़ न रही

IMG 20220910 WA0153

शेरावाली ने मौजा लाइयाँ हूँ कोई थोड़ न रही,
मेरी माँ दी ने वडाईया हूँ कोई थोड़ न रही,
शेरावाली ने मौजा लाइयाँ हूँ कोई थोड़ न रही,

रिज्क नाल मेरे भरे भंडारे सारे मुश्किल कम सवारे,
परिवार च खुशियां छाइयाँहूँ कोई थोड़ न रही,
शेरावाली ने मौजा लाइयाँ हूँ कोई थोड़ न रही,

सुख सुख बक्से द्वितीय रेहमता माँ ने कितिया बड़ियाँ रेहमता,
हर पासे ने रोशनाईयाँ हूँ कोई थोड़ न रही,
शेरावाली ने मौजा लाइयाँ हूँ कोई थोड़ न रही,

राजू हरिपुरिये जाहे आउंदे लव कुश दर ते हज़ारी लौण्डे,
भेटा ने खूब सुनाईया हूँ कोई थोड़ न रही,
शेरावाली ने मौजा लाइयाँ हूँ कोई थोड़ न रही,

Sherawali Ne Mauja Laiyan Hoon Koi Thod Na Rahi,
Meri Maa Di Ne Vadaiya Hoon Koi Thod Na Rahi,
Sherawali Ne Mauja Laiyan Hoon Koi Thod Na Rahi,

Rizk naal mere bhare bhandare sare mushkil kam savaare,
There was no shortage of joy in the family,
Sherawali Ne Mauja Laiyan Hoon Koi Thod Na Rahi,

Sukh Sukh Baxe II Rehmata Maa Ne Kitiya Badiyan Rehmata,
Har paase ne roshnaiyan hoon koi thod na rahi,
Sherawali Ne Mauja Laiyan Hoon Koi Thod Na Rahi,

Bheta ne khub sunaiya hoon koi thod na rahi,
Sherawali Ne Mauja Laiyan Hoon Koi Thod Na Rahi,

Share on whatsapp
Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest
Share on telegram
Share on email

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *