मेरी मियां तेरे गुण गावा शेरावाली तेरे गुण गावा,
नाल मैं श्रदा आ के माये तनु चुनियाँ चढ़ावा ,
दर तेरे दी माये बड़ी शान निराली,
नाल जो खुशियां आउंदे,ना जांदे खाली है,
उचियां पहाड़ियां दे विच मियां सूंदर द्वारा है,
सरे जग नु माये बड़ा लगदा प्यारा है,
जी शर्मीला तेरे ते आन खड़ा,
सुखी नु तू जग ते दिता मान बड़ा,
मेरी मियां तेरे गुण गावा शेरावाली तेरे गुण गावा,
Meri Mian Tere Gun Gawa Sherawali Tere Gun Gawa,
Naal Main Shrada Aa Ke Maye Tanu Chuniyaan Chadhawa ,
Dar Tere Di Maye Badi Shan Nirali,
Naal jo khushiyan aunde,na jaande khaali hai,
Uchiyan Pahadiyan De Vich Mian Sundar Dwara Hai,
Sare Jag Nu Maye Bada Lagda Pyara Hai,
Ji Sharmila Tere Te Aan Khada,
Sukhi nu tu jag te dita maan bada,
Meri Mian Tere Gun Gawa Sherawali Tere Gun Gawa,