थोड़ा तेथो मांग्या ते मिलिया बथेरा,
शूकर है तेरा माये शूकर है तेरा,
खुशिया दा साडे घर होया है बसेरा,
शूकर है तेरा माये शूकर है तेरा,
सूखा दिया रेहमता माये तुहि बरसाइयाँ ने,
जिंदगी दे विच साडे रोनका तू लाइयाँ ने,
दुख ते उदासियाँ दा उठ गया गेड़ा,
शूकर है तेरा माये शूकर है तेरा,
आज हा माँ जो भी तेरी मेहर नाल आ,
लगाइयाँ ने मौजा साहनु बड़े खुशहाल हां,
सोचा आते फ़िक़रा दा मुख्य हनेरा,
शूकर है तेरा माये शूकर है तेरा,
बिना मंगया ही दिता माये कोई नहीं थोड़ माँ,
आख दा सागर तनु दोवे हाथ जोड़ माँ,
दे नहीं सकदे ओ माँ देना असि तेरा,
शूकर है तेरा माये शूकर है तेरा,
Thoda tetho mangya te miliya bathera,
Shukar Hai Tera Maye Shukar Hai Tera,
Khushiya da sade ghar hoya hai basera,
Shukar Hai Tera Maye Shukar Hai Tera,
Sukha Diya Rehmata Maye Tuhi Barsaiyan Ne,
Zindagi De Vich Sade Ronka Tu Laiyan Ne,
Dukh te udaasiyaan da ut gaya geda,
Shukar Hai Tera Maye Shukar Hai Tera,
Aaj ha maa jo bhi teri mehr naal aa,
Lagaiyan Ne Mauja Sahanu Bade Khushhal Haan,
Socha ate fikra da main hanera,
Shukar Hai Tera Maye Shukar Hai Tera,
Bina mangya hi dita maye koi nahi thod maa,
Akh Da Sagar Tanu Dove Haath Jod Maa,
De Nahi Sakde O Maa Dena Asi Tera,
Shukar Hai Tera Maye Shukar Hai Tera,