चरना च लाया दाती मेरे जाहे दास नु,
कर के मेहर माये पूरी किती आस तू,
मसा मसा महरा दा इशारा हों लगा है,
तेरे दर आके माँ गुजारा हों लगा है,
ठेंगे खड़े रूले कई कष्ट सहारे माँ,
तति वाह न लगी आया जदो दा द्वारे माँ,
ओहदो तो ही कम मेरा सारा हों लगा है,
तेरे दर आके माँ गुजारा हों लगा है,
रोटी तो भी ऑखे राव मीद मीद हारे माँ,
सुनेगी जरूर रेह्न्दे ऐसे ही सहारे माँ,
ज्योत लाके तेरे कम सारा हों लगा है,
तेरे दर आके माँ गुजारा हों लगा है,
चंगी तरह देखि ऐसी ताकत लकीर दी,
जुलम भी सोहे वेखि पावर जागीर दी,
माहि ताहियो जग तो किनारा हों लगा है,
तेरे दर आके माँ गुजारा हों लगा है,
Charna Ch Laaya Daati Mere Jahe Das Nu,
Kar Ke Mehar Maye Puri Kiti Aas Tu,
Masa Masa Mahara Da Ishara Hon Laga Hai,
Tere Dar Aake Maa Guzara Hon Laga Hai,
Thenge khade rule kai kasht sahaare maa,
Tati Wah Na Lagi Aaya Jado Da Dware Maa,
Ohdo to hi kam mera sara hon laga hai,
Tere Dar Aake Maa Guzara Hon Laga Hai,
Roti To Bhi Akhe Rao Meed Meed Hare Maa,
Sunegi jarur rehnde aise hi sahaare maa,
Jyot Laake Tere Kam Sara Hon Laga Hai,
Tere Dar Aake Maa Guzara Hon Laga Hai,
Changi tarah dekhi aisi takat lakir di,
Zulm bhi sohe vekhi power jagir di,
Mahi Tahiyo Jag To Kinaara Hon Laga Hai,
Tere Dar Aake Maa Guzara Hon Laga Hai,