तेरी मुरली ने कीता ए शुदैंन वे ,
मैनू कमली लोग सब कैहन वे ,
मुरली तेरी ने श्यामा मन मेरा मोह लिया,
पगली बनाकर मेनू गलियां च रोलया,
दिन-रात अखा विच्चों हंजू बहन वे,
मैनूं कमली लोग सब कैहन वे
मुरली दी तान श्यामा लैया मैनूं डसवे,
सुध बुध भुली दिल आंवदा ना वस वे,
मेरा लुट लिया सारा सुख चैन वे,
मैनूं कमली लोग सब कैहन वे
मुरली वजान दा कोई वक्त वेला रखवे,
मारदा ‘मधुप’ सानू ताने महने जग वे,
जीन जोगिया वे जीन जोगी रहने दे,
मैनूं कमली लोग सब कैहन वे
Teri Murli Ne Kita Aye Shudain Ve,
Mainu Kamali Log Sab Kaihn Ve,
Murli Teri Ne Shyama Man Mera Moh Liya,
Pagli Banakar Menu Galiyan Ch Rolya,
Din-rat akha vichchon hanju bahn ve,
I’m called Kamali people
Murli Di Taan Shyama Laiya Mainu Dasve,
Sudh Budh Bhuli Dil Aanda Na Vas Ve,
Mera Lut Liya Sara Sukh Chain Ve,
I’m called Kamali people
Murli Vajan Da Koi Waqt Vela Rakhve,
Marda ‘Madhup’ Sanu Tane Mahne Jag Ve,
Jeen Jogiya Ve Jeen Jogi Rahne De,
I’m called Kamali people