झंडे वाली ने मेहर बरसाई उलाम्बे सारे दूर हो गये,
माँ ने खुशिया दी मौज ऐसी लाइ उलाम्बे सारे दूर हो गये,
पूरा किता झंडे वाली माँ ने हर सवाल है,
भर दिति झोली साडी सूखा नाल है,
गल बिगड़ी है माँ ने बनाई उलाम्बे सारे दूर हो गये
झंडेवाली नाल साढ़े रेहँदी दिन रेन ऐ,
हर के बेचैनी साड़ी दिता सुख चैन ऐ,
याद दुखा दी दिल को बुलाई,
उलाम्बे सारे दूर हो गये
झंडेवाली दी सागर वेल ऐसी होइ है,
मन विच रहा न सिकवा न कोई ऐ,
दात मन चाहि मियां कोलो पाई,
उलाम्बे सारे दूर हो गये
Jhande Wali Ne Mehr Barsai Ulambe Saare Door Ho Gaye,
Maa Ne Khushiya Di Mauj Aisi Lai Ulambe Saare Door Ho Gaye,
Pura Kita Jhande Wali Maa Ne Har Sawal Hai,
Bhar Diti Jholi Sadi Sookha Naal Hai,
Things are wrong, my mother made all the ulambe gone
Jhandewali Naal Sadhe Rehndi Din Rain Aye,
Har ke bechaini saari dita sukh chain ai,
Yaad Dukha Di Dil Ko Bulai,
Ulambe all went away
Jhandewali di sagar vel aisi hoi hai,
Man vich raha na sikva na koi ai,
Daat Man Chahi Mian Kolo Pai,
Ulambe all went away