वे मैं सद के लालरियाँ जावा चुनी नु रंग दें वालेया,
जींद तेरे चरना विच लावा चुनी नु रंग दें वालेया,
जिह्ना राह मेरा आया ललारी ओहना रहा दे मैं सदके वारि,
वे मैं रस्ते च पलका विछावा चुनी नु रंग दें वालेया,
वे मैं सद के लालरियाँ जावा चुनी नु रंग दें वालेया,
एह ललारी मेरा सब तो निराला,
ज्ञान दा रंग चडावां वाला,
वे मैं तन मन अपना रंगवा,चुनी नु रंग दें वालेया,
वे मैं सद के लालरियाँ जावा चुनी नु रंग दें वालेया,
ऐसी चुनी मेरे हरी ने रंगाई,
तार तार विच होइ रोशनाई,
वे मैं रीजा दे नाल हंडावा,चुनी नु रंग दें वालेया,
वे मैं सद के लालरियाँ जावा चुनी नु रंग दें वालेया,
Ve Main Sad Ke Lalriyan Java Chuni Nu Rang De Waleya,
Jind Tere Charna Vich Lava Chuni Nu Rang De Waleya,
Jihna Raah Mera Aaya Lalari Ohna Raha De Main Sadke Wari,
We main raste cha palka vichhawa chuni nu rang den waleya,
Ve Main Sad Ke Lalriyan Java Chuni Nu Rang De Waleya,
Eh Lalari Mera Sab To Nirala,
The one who paints with knowledge,
We Main Tan Man Apna Rangwa,Chuni Nu Rang De Waleya,
Ve Main Sad Ke Lalriyan Java Chuni Nu Rang De Waleya,
Aisi Chuni Mere Hari Ne Rangai,
Tar Tar Vich Hoi Roshnai,
We Main Reeza De Naal Handawa,Chuni Nu Rang Den Waleya,
Ve Main Sad Ke Lalriyan Java Chuni Nu Rang De Waleya,