वेखि खुल्दे नसीब तेरे जेहड़े ने करीब,
ओहो कदे भी न विच मजधार होंगे,
वेहड़े वेख लई ओहना दे सदा पार होंगे
ओहना सदा तेरे ही बाने नू मन लेना है,
कम ना कोई अड़ना तू नाल जदो रहना है,
घर रखे भी ओहना दे दो तो चार होंगे,
वेहड़े वेख लई ओहना दे सदा पार होंगे
जाने जाना दाती जिह्ना तेरी पेहचाहन तो.
ओहना नू माँ नेकी सदा मिलनी जहां तो,
तेरे प्यार दे माँ ओहि हक़ दार हों गे,
वेहड़े वेख लई ओहना दे सदा पार होंगे
बत्ती विचो लोह जीवे दीना वाले दसे न,
इम्तेहान बिना माँ दा प्यार आउंदा हिसे ना,
जेहड़े पूज्दे नि माहि शर्म सार होंगे,
वेहड़े वेख लई ओहना दे सदा पार होंगे
Vekhi khulde naseeb tere jehde ne kareeb,
They will never be in the majdhar,
They will always cross to see the yard
Ohna sada tere hi bane nu man lena hai,
Kam na koi aarna tu naal jado rehna hai,
Ghar rakhe bhi ohna de do to char honge,
They will always cross to see the yard
Jaane Jaana Daati Jihna Teri Pehchahan To.
Ohna nu maa neki sada milni jahan to,
Tere Pyar De Maa Ohi Haq Dar Hon Ge,
They will always cross to see the yard
Batti vicho loh jive dina wale dase na,
Imtehan Bina Maa Da Pyar Aunda Hise Na,
Jehde poojde ni mahi sharm saar honge,
They will always cross to see the yard