चलो अमरनाथ चलिए चलो अमरनाथ चलिए,
जो दुनिया दा भाली है ओहदा दर जा मलिये,
स्वर्गा तो वि वध के सोहना शिव भोले दा डेरा है,
अखा भर के तकी जावा दिल न रज दा मेरा है,
जिथे बूटा बूटा खिल्दा खिल्दी हर कलि है
चलो अमरनाथ चलिए………………..
भरे भंडारे भोले दे मैं वेखी अजब कहानी है,
था था उते लंगर लगे मिलदा दाना पानी है,
सेवादरा दी सेवा दिखी बड़ी अवली है,
चलो अमरनाथ चलिए………………..
विच गुफा दे बेठा भोला कैसा खेल रचाया है,
तेरा दर्शन पान ली आज मानक दर ते आया है,
कहे सितारा रोटक दान चिठ्ठी कलि है,
चलो अमरनाथ चलिए………………..
Chalo Amarnath Chaliye Chalo Amarnath Chaliye,
Jo duniya da bhali hai ohda dar ja maliye,
Swarga To Vi Vadh Ke Sohna Shiv Bhole Da Dera Hai,
Akha Bhar Ke Taki Java Dil Na Raj Da Mera Hai,
Where the tree blooms, every bud blooms
Chalo Amarnath Chaliye.
Bhare Bhandare Bhole De Main Vekhi Ajab Kahani Hai,
Tha Tha Ute Langar Lage Milda Dana Pani Hai,
Sevadra di seva dikhi badi avali hai,
Chalo Amarnath Chaliye.
Vich Gufa De Betha Bhola Kaisa Khel Rachaya Hai,
Tera Darshan Pan Li Aaj Manka Dar Te Aaya Hai,
Kahe Sitara Rotak Dan Chitthi Kali Hai,
Chalo Amarnath Chaliye.