जरा गेर गड्डी नु लादे मैनु

Screenshot 2022 09 03 11 25 05 692 com.facebook.katana

जरा गेर गड्डी नु लादे मैनु कटरा शहर पुंचादे,
भाई बस्सा वालिया मैं माँ दे मंदर जाना माँ ने आप बुलालेया,
मेरी माँ, माँ दे मंदर जाना माँ ने आप बुलालेया,

तेरी बस बड़ी मतवाली उत्थे लिखिया शेरावाली,
भाई बस्सा वालिया मैं माँ दे मंदर जाना माँ ने आप बुलालेया,
मेरी माँ, माँ दे मंदर जाना माँ ने आप बुलालेया,
जरा गेर………

मेरी बस दे झुल्दे झंडे उत्थे लिखिया माता चामण्डे,
भाई बस्सा वालिया मैं माँ दे मंदर जाना माँ ने आप बुलालेया,
मेरी माँ, माँ दे मंदर जाना माँ ने आप बुलालेया,
जरा गेर………

मेरी बस्सा दे पुर्जे उत्थे लिखिया माता दुर्गे,
भाई बस्सा वालिया मैं माँ दे मंदर जाना माँ ने आप बुलालेया,
मेरी माँ, माँ दे मंदर जाना माँ ने आप बुलालेया,
जरा गेर……..

Zara Ger Gaddi Nu Lade Mainu Katra Shahar Punchade,
Bhai Bassa Walia Main Maa De Mandir Jana Maa Ne Aap Bulaleya,
Meri maa, maa de mandir jana maa ne aap bulaleya,
Teri Bas Badi Matwali Utthe Likhiya Sherawali,
Bhai Bassa Walia Main Maa De Mandir Jana Maa Ne Aap Bulaleya,
Meri maa, maa de mandir jana maa ne aap bulaleya,
Just a little bit more.
Meri bus de jhulde jhande utthe likhiya mata chamande,
Bhai Bassa Walia Main Maa De Mandir Jana Maa Ne Aap Bulaleya,
Meri maa, maa de mandir jana maa ne aap bulaleya,
Just a little bit more.
Meri bassa de purje utthe likhiya mata durge,
Bhai Bassa Walia Main Maa De Mandir Jana Maa Ne Aap Bulaleya,
Meri maa, maa de mandir jana maa ne aap bulaleya,
Jara Ger.

Share on whatsapp
Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest
Share on telegram
Share on email

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *